Bảo ôn Superlon dạng tấm phủ bạc

Bảo ôn Superlon dạng tấm phủ bạc

Ngoài cũng cấp bảo ổn superlon dạng tấm phủ keo. Chúng tôi còn cung cấp bảo ôn Superlon dạng tấm phủ bạc với rất nhiều đặc điểm nôi bật.

Chi tiết sản phẩm :

8

Sản phẩm Superlon được sản xuất với chất lượng cao,đạt những tiêu chuẩn riêng biệt nhằm mục đích đáp ứng tiêu chuẩn cách nhiệt.

Được sử dụng trong các công trình xây dựng có lắp đặt hệ thống ống điều hòa,ống làm lạnh, ống đi nóng hoặc ống dần nước,và sản phẩm cách nhiệt là một phần không thể thiếu trong các công xây dựng có liên quan đến việc chống cháy lan tỏa. Khi được sử dụng ngoài trời,sản phẩm Superlon class 0 không bị cháy lan, không bị thấm nước,không góp phần lan tỏa ngọn lửa và có tính năng tự dập tắt khi gặp lửa.

Xuất xứ: Superlon Malaysia

Đơn vị nhập khẩu và phân phối: Công ty cổ phần cơ điện lạnh Hoàng Đạt

Thickness

Roll

Sheets

3/8″

4′ x 30′

4′ x 3′

1/2″

4′ x 30′

4′ x 3′

3/4″

4′ x 3′

 

·         aluminium rubber with self-adhesive available in 4’3′ sheets only

·         several aluminium grades available

·         used in hot-water, car-bonnet, etc.

Hoàng Đạt là công ty vật tư điện lạnh duy nhất có chi nhánh và kho hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và bàn giao tại chân công trình trên 64 tỉnh thành cả nước. Linh hoạt trong thanh toán và vận chuyển là thế mạnh của chúng tôi. Quý hàng có thể mua hàng tại bất cứ nơi đâu trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay 0918.23.23.23để được tư vấn.

Leave a Reply

Required fields are marked*